Giảm giá!

Đệm cao su Dunlopillo latex world relax

Giá từ 11,226,000 14,968,000

Mã: N/A Danh mục: ,
Trạng thái: Còn hàng
Clear selection

Mô tả

Lấy cảm hứng từ kiểu giường Slatted Bed gồm các vạt giường song song để tạo độ thông thoáng tốt mà vẫn nâng đỡ đệm (nệm) thật chắc chắn, Dunlopillo đã chế tác đệm Relax với đặc tính thông khí tuyệt vời, khả năng ôm gọn cơ thể khi nằm kết hợp công nghệ bạc Nano ưu việt. Slatted Bed có nghĩa là “thoáng mát” và “linh hoạt” giúp ôm cơ thể theo người ngủ. Mang đến một giấc ngủ tuyệt hảo.
Relax là đệm cao su nhập khẩu từ Châu Âu. Được áp dụng theo công nghệ mới, với tính năng độc quyền Airtech và Bodyfit, do Dunlopillo sở hữu sẽ mang đến cho người dùng những lợi ích tuyệt vời để ngủ ngon dưới khí hậu nhiệt đới nóng bức

TÍNH NĂNG CỦA SẢN PHẨM

Cao su Talasilver

Đây là một phát minh mang tính cách mạng áp dụng công nghệ Nano Silver hiện đại cung cấp sự bảo vệ tối ưu bằng cách ức chế và tiêu diệt các loại vi khuẩn có hại đồng thời duy trì sự thoải mái và hỗ trợ tốt nhất cho người nằm.
Talasilver đã được khoa học chứng minh có khả năng ức chế và loại bỏ sự phát triển của vi khuẩn.

Mattress Top Fabric bằng công nghệ Nanobionic

Nanobionic là một lớp phủ sinh học công nghệ cao, biến đổi nhiệt độ cơ thể thành tia hồng ngoại xa và phản xạ chúng trở lại cơ thể. Các tia hồng ngoại xa được chứng minh có khả năng kích thích lưu thông máu và giúp tối ưu hóa sự điều tiết nhiệt độ của cơ thể khi nằm ngủ. Công nghệ này đã mang đến những lợi ích tuyệt vời như giảm sự căng thẳng và mệt mỏi, giảm thiểu các triệu chứng bàn chân hoặc bàn tay lạnh.

Công nghệ Bodyfit

Với những đường rãnh kích thước 14mm x 9mm trên bề mặt đệm được thiết kế đặc biệt để cung cấp đường viền và hỗ trợ tối đa cho cơ thể chúng ta khi nằm ngủ.
Body Contour 360- Perfect Body Fit với những đường viền liền mạch phù hợp với bất kỳ tư thế nằm nào của cơ thể.

Công nghệ AirTech

Hệ thống lỗ thoát nhiệt 7mm tạo sự thoáng khí, khô ráo tạo ra môi trường ngủ mát mẻ giúp tăng khả năng lưu thông không khí đến hơn 30% so với các dòng đệm cao su thông thường.

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Đệm cao su Dunlopillo latex world relax”