Giảm giá!

Đệm lò xo túi Dunlopillo Audrey

Giá từ 5,544,000 7,392,000

Mã: N/A Danh mục: ,
Trạng thái: Còn hàng
Clear selection

Mô tả

Sản phẩm đệm lò xo Dunlopillo Audrey là sản phẩm đệm lò xo túi rất được người tiêu dùng yêu thích, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất tại Anh Quốc mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon, sâu giấc và bảo vệ tối đa sức khỏe của người dùng.
Đệm lò xo Dunlopillo mang trên mình nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội như hỗ trợ vững chắc cho xương sống của người nằm nhờ sử dụng hệ thống lò xo túi liên kết, ngăn chặn tình trạng đau lưng vẫn thường xuyên xảy ra ở những người cao tuổi và gần đây là phổ biến ở lớp trẻ.
Bên cạnh đó chiếc đệm này còn mang lại sự thoải mái và tối ưu nhất cho người dùng nhớ tích hợp nhiều lớp tiện ích trên bề mặt đệm dể mang lại sự thoải mái tuyệt đối mỗi khi nằm ngủ. Lớp bọc đệm bằng polyester cap cấp đã tạo nên sự thoải mái tuyệt vời và lưu thông không khí vượt trội nhất.
Đặc biệt, quá trình sản xuất chiếc đệm này đã được xử lý khéo léo bằng tính năng chống vi khuẩn và nấm mốc giúp chúng ta ngăn chặn những vấn đề bất lợi xảy đến với sức khỏe thường ngày.
Đệm Audrey thuộc dòng nệm tiêu chuẩn, có độ dày 25cm, là sản phẩm có độ cứng vừa phải, rất thích hợp với các gia đình trẻ, thích nằm cứng, sản phẩm có khả năng hỗ trợ cột sống tốt.

HỆ THỐNG LÒ XO TÚI (CPS)

Hệ thống lò xo túi được thiết kế hỗ trợ tối ưu cho giấc ngủ, giảm thiểu tối đa sự rung động, làm phiền người bên cạnh.

VẢI NGOẠI NHẬP SANG TRỌNG

Vải Knitted nhập khẩu mang đến sự sang trọng và êm ái tuyệt hảo.

KHÔNG GÂY DỊ ỨNG

Thiết kế nệm tuyệt hảo không gây dị ứng da.

ĐỘ BỀN TỐI ƯU

Bảo hành 10 năm, sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống của bạn mỗi ngày.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Đệm lò xo túi Dunlopillo Audrey”